Loạt sao Việt chứng minh muốn đẹp lên chỉ cần chỉnh răng

Loạt sao Việt chứng minh muốn đẹp lên chỉ cần chỉnh răng

Các sao luôn được đánh giá là hoàn hảo đến từng đường nét với nụ cười tươi và hàm răng đều tăm tắp, nhưng không phải ai sinh ra cũng đều vẹn toàn, đa phần trong số họ đều có những khiếm khuyết khác nhau. Đa số những mỹ nhân Việt khi mới vào nghề đều có hàm răng "nhấp nhổm", nhưng chỉ cần trải qua một lần làm đều răng, nhan sắc các nàng đã lên đời nhanh chóng.

Hiện nay có nhiều cách để khiến răng đều hơn mà không cần trải qua thời gian dài để niềng, hầu hết cách mà các người đẹp chọn đó là mài răng và bọc răng sứ. Chỉ cần bỏ ra vài giờ đồng hồ là các nàng đã có ngay một nụ cười rạng rỡ với hàm răng đều tăm tắp, sáng bóng.

Hãy cùng chúng tôi zoom vào những hàm răng trước và sau biến đổi của sao Việt nhé.

Đầu tiên phải kể đến Thủy Tiên, có lẽ chỉnh răng là điều đầu tiên cô nghĩ tới khi có ý định phẫu thuật thẩm mỹ và quả thực nó đóng góp rất nhiều cho vẻ ngoài cuốn hút sau này của người đẹp.
Có lẽ ít ai còn nhớ đến nụ cười có phần kém duyên của Mai Phương Thúy ngày mới đăng quang, giờ đây nhìn hàm răng cô không chỉ duyên dáng mà còn trắng hơn rất nhiều.
Ít người biết, trước khi có nụ cười quyến rũ như thế này, Ngô Thanh Vân cũng đã có lúc... cười "hở lợi" với răng vàng xỉn.
Khánh Thi ngày trước cũng sở hữu một hàm răng nhấp nhô, không đều đặn. Tuy có răng khểnh duyên nhưng cô vẫn quyết tâm thay đổi, và hiện tại với hàm răng trắng đều tăm tắp, không thể phủ nhận nhan sắc cô có phần mặn mà, đằm thắm hơn rất nhiều.
Trong danh sách những người đẹp thăng hạng nhờ chỉnh răng không thể không nhắc đến Bảo Thy, thậm chí sau khi niềng răng đều lại, khuôn mặt cô nàng khác biệt hoàn toàn khiến cô vướng phải nghi án phẫu thuật thẩm mỹ trong suốt thời gian dài.
An Nguy đã từng hạ gục nhiều cộng đồng mạng Việt Nam khi xuất hiện trong các vlog với vẻ ngoài vô cùng đáng yêu. Tuy có nụ cười tỏa nắng nhưng hàm răng bị lệch ở chỗ dễ nhìn thấy nên cô nàng cũng sớm tân trang răng để có nụ cười tự nhiên hơn.
Hoa hậu Ngọc Hân cũng đành tạm biệt chiếc răng khểnh duyên để cải thiện nhan sắc, không thể phủ nhận cô ngày càng được lòng khán giả khi tu bổ răng hàm và sở hữu nụ cười duyên dáng, thu hút hơn rất nhiều.
Kỳ Hân có lẽ là một trong số các mỹ nhân cải thiện nhan sắc vượt trội nhất khi phẫu thuật thẩm mỹ. Người đẹp thực hiện chỉnh răng đầu tiên trong cuộc đại tu nhan sắc và nó góp phần cải thiện được 50% vẻ ngoài xinh đẹp của cô như hiện tại.
Minh Hằng từng chấp nhận sống chung cùng hàm răng bị hở và các răng khá nhỏ trong nhiều năm sự nghiệp đến mức trở thành đặc điểm nhận dạng riêng biệt. Nhưng trong thời gian gần đây nữ ca sĩ cũng đã gia nhập vào hội "chỉnh răng" để không bị thụt lùi trong cuộc đua nhan sắc.

 

Bình luận