Khám phá công dụng làm trắng răng tuyệt vời ít ai biết của than hoạt tính

Khám phá công dụng làm trắng răng tuyệt vời ít ai biết của than hoạt tính

Sức khỏe răng miệng là một trong những điều quan trọng đối với mỗi người chúng ta. Sở hữu một hàm răng trắng sáng là điều ai cũng mong muốn, nhiều lợi ích khi bạn sở hữu một hàm răng trắng sáng tự nhiên, giúp chúng ta tự tin giao tiếp với mọi người, tự tin mỗi khi cười, tạo thiện cảm với người đối diện, tạo sức hút lạ kì đối với đối phương, điều mà trước đây chúng ta vẫn thường e ngại.

Vậy để làm thế nào bạn sở hữu được một hàm răng trắng sáng như mong muốn, và cách nào an toàn cũng như hiệu quả nhất?

Chúng ta vẫn thường vệ sinh răng miêng bằng các tuýp kem đánh răng thông thường, lợi dụng hàm lượng muối của flo như: CaF2, SnF2,… để làm trắng răng, nhưng các bạn có biết nếu chúng ta sử dụng chúng quá nhiều và vệ sinh răng không kĩ thì có thể để lại những bệnh về răng miệng. Ngày nay, con người có xu thế tìm đến những sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên để phục vụ cho sức khỏe của họ, và than hoạt tínHiêh là một trong những lựa chọn của họ.

Than hoạt tính là một trong những sản phẩm từ tự nhiên được Hội nha khoa thế giới công nhận là sản phẩm bảo vệ răng tốt nhất, và là sản phẩm làm trắng cũng như hấp phụ các độc tố hiệu quả nhất.

Than hoạt tính dùng cho răng miệng hoặc da được nén lại thành các viên nhỏ

Than hoạt tính hay còn gọi là than Cacbon đã quá quen thuộc với chúng ta, chúng có tác dụng hấp phụ, khử trùng không khí, nguồn nước, giảm độc tố, làm trắng răng miệng… và chúng đã được nhiều người tìm đến mua để vệ sinh răng miệng thay cho các loại kem đánh răng thông thường. Chỉ cần một viên than hoạt tính đã đủ để bạn thấy công dụng ngay lần đầu. Những người bị vàng ố răng vì hút thuốc, vệ sinh răng không thường xuyên, thường xuyên uống trà, caffe… Tất cả sẽ được giải quyết ngay lần đầu tiên dùng than hoạt tính.

Than hoạt tính có thể làm bay biến những mảng bám ố vàng tích tụ lâu ngày

Thật đơn giản khi các bạn vệ sinh răng miệng bằng than hoạt tính, với ba bước sau chắc chắn bạn sẽ thấy hiệu quả.

 

 

Thật đơn giản phải không, chỉ cần 3 bước là các bạn sẽ có hàm răng trắng như ý mình. Nhưng không phải khi nào bạn cũng dùng than hoạt tính để vệ sinh. Than hoạt tính có hàm lượng Cacbon rất cao, tính khử mạnh, nếu dùng thường xuyên sẽ làm men răng chúng ta yếu đi. Vì thế lời khuyên tốt nhất dành cho bạn là chúng ta chỉ sử dụng than hoạt tính để vệ sinh răng miệng 2 -3 tháng/lần để vừa hiệu quả và đảm bảo sức khỏe răng miệng.

Người dùng đã trải nghiệm làm trắng răng bằng than hoạt tính

Những hữu ích khi đánh răng bằng than hoạt tính

Bình luận