Tối ưu hóa onpage nửa vời

Bật mí những yếu tố gây tụt thứ hạng từ khóa mà bạn nên biết

Tin Hot

Ngày nay khi thương mại điện tử ngày một phát triển thì việc các website bán hàng, tin tức đua nhau nâng cấp lên top seo của google càng cao. Tuy nhiên ngoài việc chú trọng đảm bảo chất lượng web để google ưu ái thì tối kỵ bạn cũng phải tránh được những yếu tố gây tụt thứ hạng từ khóa mà google đặt ra. Bài viết này VIETADS ONLINE sẽ bật mí giúp bạn 3 yếu tố cấm kỵ để đạt seo tốt nhất.

Dịch vụ không nên bỏ qua: https://vietadsonline.com/dich-vu-backlink-gsa-uy-tin/ 

Tối ưu hóa Onpage một cách nửa vời

Tối ưu hóa onpage nửa vời
Tối ưu hóa onpage nửa vời

Như bạn cũng biết việc tối ưu hóa Onpage chính là yếu tố đầu tiên và quan trọng nhất giúp người dùng tìm kiếm và truy cập vào web của bạn một các nhanh chóng và dễ dàng. Chính vì thế là một seoer hay một quản trị viên page thì bạn không được bỏ qua điều này. Hiện nay có một số nguyên nhân dẫn đến việc onpage chưa được tối ưu hoàn toàn như sau:

  • Các loại thẻ như tiêu đề, meta, hay các đề mục chưa được tối ưu về chuẩn google đặt ra
  • URL chưa được rõ ràng, chưa đúng chuẩn
  • Tốc độ tải trang còn chậm
  • Mật độ từ khóa quá ít hoặc quá nhiều
  • Không chú trọng việc tối ưu trên nhiều thiết bị khác nhau

Trên đây chính là những yếu tố để xây dựng nên một onpage được tối ưu hóa một cách lý tưởng. Ngoài ra những thuật toán mới của google bạn cũng nên quan tâm để tránh trường hợp website bị rơi vào danh sách đỏ. Việc tối ưu hóa onpage một cách nửa vời sớm muộn cũng sẽ đưa website của bạn ra khỏi danh sách ưu ái của google.

Xây dựng content không đúng cách

Yếu tố gây tụt thứ hạng từ khóa thứ 2 đó chính là việc bạn xây dựng nội dung website không đúng cách. Có rất nhiều seoer chỉ quan tâm phần lớn đến kỹ thuật seo mà không thực sự chú trọng chất lượng nội dung nó có được. Quan điểm của google là xem người dùng làm trung tâm, vì thế chất lượng nội dung cực kỳ quan trọng.

Nội dung giống nhau giữa các website có thể khiến web của bạn bị google cho vào danh sách không tin cậy. Copy nội dung cũng được coi là vi phạm bản quyền, khi bị google phát hiện và cảnh báo mà không chịu thay đổi thì website đó chắc chắn sẽ không được bền lâu. Hơn nữa điều này cũng làm ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng khi họ tìm kiếm thông tin mà phải đọc những kiến thức giống nhau.

Ngoài ra, việc bạn xây dựng nội dung không đúng với chủ đề của website cũng là yếu tố gây ảnh hưởng lớn. Tiêu đề và kết quả tìm kiếm không giống nhau sẽ khiến cho người dùng rất khó chịu và từ đó  họ sẽ tránh né web của bạn hoàn toàn. Vì thế thay vì đi copy 10 bài của người khác mỗi ngày bạn có thể ngồi tạo ra 1 bài chất lượng để nâng tầm website.

Khoá học của vietads: https://vietadsonline.com/trung-tam-dao-tao-seo/ 

Không kiểm tra backlink định kỳ

Có thể nói backlink là trung tâm hoạt động tối ưu cao nhất của page. Backlink tốt sẽ đưa website của bạn lên thứ hạng cao hơn. Tuy nhiên có rất nhiều trường hợp thứ hạng từ khóa bị giảm đi chỉ vì người quản trị quên mát việc phải kiểm tra backlink thường xuyên. Hay nói một cách khác đó chính là việc đi link khắp nơi nhưng lại không có sự chọn lọc nào cả. Điều này sẽ khiến cho google nhận dạng được bạn spam backlink và sẽ khiến nó lao dốc không phanh. 

Trên đây chính là 3 yếu tố gây tụt thứ hạng từ khóa quan trọng mà VIETADS ONLINE đã đúc kết lại cho các bạn. Hãy nhớ rằng một website được google coi trọng là web phải lành mạnh, đảm bảo hoàn toàn được các yếu tố seo và bản quyền. Vì thế đừng vi phạm bất cứ điều gì trong đây.  https://www.facebook.com/TrungTamDaoTaoSeoHaNoiVietAds 

Xem thêm các tin tức khác tại https://toanang.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *