Bếp Nhà Làm | Mì Udon xào hải sản

Ẩm ThựcCòn rất nhiều món ăn mới mẻ nữa sẽ được bật mí trong chương trình Bếp Nhà Làm đến từ Hàn Quốc, được phát sóng vào lúc 9h30 từ thứ Hai đến Chủ Nhật trên kênh tvBlue – VTC5.

tvBlue là kênh truyền hình giải trí dẫn đầu xu hướng dành các gia đình trẻ, mang đến cho khán giả giây phút thư giãn tuyệt đỉnh, đồng thời chia sẻ những điều phụ nữ quan tâm, các mẹo vặt giúp phái đẹp ngày càng đẹp hơn. tvBlue với nhiều nội dung giái trí mới nhất, đặc sắc và chất lượng cao, dẫn đầu thị trường, hứa hẹn là kênh truyền hình năng động mang đến những cung bậc cảm xúc, trải nghiệm giải trí đỉnh cao.
Hiện tại, kênh tvBlue được phát trên các hầu hết các hạ tầng như: SCTV (kênh số 30), VTC (kênh số 20 đối với đầu thu HD và kênh số 5 đối với đầu thu SH9), VTVcab (kênh số 34), truyền hình cab Hà Nội (kênh số 88), MobiTV (kênh số 47), FPT Play (kênh số 87), NextTV (kênh số 74). Với lợi thế được hỗ trợ tối đa nội dung từ các kênh truyền hình được yêu thích như tvN, Onstyle, OCN…

Fanpage tvBlue:
Youtube tvBlue:
Website chính thức của kênh tvBlue:
Instagram: tvbluechannel

Nguồn: https://toanang.com

Xem thêm bài viết khác: https://toanang.com/am-thuc/

2 thoughts on “Bếp Nhà Làm | Mì Udon xào hải sản

  1. Minh rat yeu dat nuoc kim chi va nhung nhom nhac kpop va nhung chuong trinh day nau an nhu bep nha lam hay dep cung sao han.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *