Biểu đồ Renko hiệu quả hơn biểu đồ Nến? | Bitscreener

Ẩm ThựcVideo này trình bày: Biểu đồ Renko_Đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả.
Biểu đồ Renko được dùng để theo dõi biến động giá của một tài sản mà trong đó các biến động giá nhỏ đã bị lọc ra. Bằng tính năng loại bỏ những biến động giá nhỏ, biểu đồ Renko giúp các nhà giao dịch dễ dàng nhận ra xu hướng của giá và giảm thiểu rủi ro một cách hiệu quả. Tuy nhiên, đôi khi sự đơn giản hóa này làm mất một vài thông tin giá. Renko bắt nguồn từ “Renga” có nghĩa là “gạch” trong tiếng Nhật. Biểu đồ này sử dụng các cây nến có dạng như một viên gạch để thể hiện cố định mức di chuyển của giá.

Làm sao để theo dõi giá tiền ảo mọi lúc? Làm thế nào để có được những cơ hội đầu tư hấp dẫn nhất? Hãy tải BitScreener. Chúng tôi có tất cả những thứ một nhà đầu tư cần: cài thông báo giá, danh sách điền điện tử, thông tin Coi chi tiết, biểu đồ hình nến, tin tức mới nhất, forum, quản lý portfolio, và nhiều hơn thế nữa. Với tính năng thông báo giá, bạn có thể đặt cảnh báo khi giá thay đổi, nhận thông báo và kiểm tra nhanh các biểu đồ và ngay lập tức đặt thông báo mới. Vì thế bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội đầu tư nào.

Ứng dụng hỗ trợ phân tích, theo dõi và hẹn giờ các giao dịch tiền điện tử trên thị trường. BitScreener đã nhận được hơn một triệu lượt tải trên toàn cầu và hàng ngàn ratings năm sao. Tải BitScreener ngay hôm nay trên Google play và App store để không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội đầu tư nào.

—————————————————————-
Link tải ứng dụng BitScreener tại đây:
– Android:
– iOS:
– Web:
—————————————————
#bitscreener #blockchain #BiểuđồRenko

Nguồn: https://toanang.com

Xem thêm bài viết khác: https://toanang.com/am-thuc/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *