Cách mua được chiếc iPhone cũ vừa rẻ lại vừa chất

Tổng HợpCách mua được chiếc iPhone cũ vừa rẻ lại vừa chất: Bạn không có điều kiện kinh tế để mua một chiếc iPhone mới, cách tốt nhất để tiến tới những chiếc iPhone hiện đại là mua sản phẩm cũ đã qua sử dụng. Ngay cả khi bạn mua được chiếc iPhone của chính chủ nhân hoặc một cửa hàng điện thoại uy tín cũng cần xem xét một vài thứ quan trọng để đảm bảo tất cả các tính năng chính trên máy hoạt động tốt.
Để làm điều này một cách hiệu quả, bạn cần được trang bị một vài thứ, bao gồm cả bộ sạc và tai nghe của chính Apple đang hoạt động. Nếu bạn có thiết bị Bluetooth, hãy mang chúng bên cạnh. Điều quan trọng nhất là tìm một người bạn, những người đang sở hữu chiếc iPhone mà bạn đang có ý định mua. Nếu điện thoại vượt qua tất cả các vấn đề nêu trong video, sản phẩm sẽ rất xứng đáng với số tiền bạn chi ra.

———————————————————————-

– Website |
– Facebook |

HỆ THỐNG MINH TUẤN MOBILE

CN1: 43 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q. 1
CN2: 26 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. 19, Q. Bình Thạnh
CN3: 450E Điện Biên Phủ, P. 21, Q. Bình Thạnh
CN4: 287 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.15, Q. Bình Thạnh
CN5: D2. Ngã Tư Ung Văn Khiêm, P.25, Q. Bình Thạnh
CN6: 429 Hoàng Văn Thụ, P.2, Q. Tân Bình
CN7: 123 Phan Đình Phùng, P. 1, Tp. Đà Lạt
CN8: 163 Hàm Nghi, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng

📞 Liên hệ và tư vấn : 0911 33 55 77

Nguồn: https://toanang.com

Xem thêm bài viết khác: https://toanang.com/tong-hop/

16 thoughts on “Cách mua được chiếc iPhone cũ vừa rẻ lại vừa chất

  1. đọc xong thôi hài lòng với em 5 hiện tại và nếu cần thì mua máy mới cho đỡ nhức…

  2. Còn thiếu 1 bước rẩ quan trọng là xem giá trước nữa đỡ phải mua bị hố

  3. nói thật cái này chỉ có mang về dùng với test đc hết, quan trọng là chọn mua đc chỗ uy tín họ cho đổi trả trong mấy ngày thì test qua rồi mang về dùng thôi chứ dài như thế ai mà ngồi test đc. còn mua qua tay ngồi cafe hay tại nhà ng bán thì dẹp cái khoản test này đi, chẳng ai có nhiều time ngồi chờ bạn test thế đâu và bạn cũng chẳng thoải mái gì. tốt nhất là mua cũ thì mua ở các shop bán lẻ vì đều đc nhân viên test hết rồi, chẳng phải lo nghĩ gì nhiều

  4. ae nên tìm tiệm tin cậy nó test rồi và chịu nhận lại máy nếu lỗi, đừng vì vài trăm k mà làm theo mấy bài này rồi ôm cục máy lỗi uất hận.

  5. Giờ kiếm đâu ra thương gia có tâm, buôn gian bán lận mà, đặc biệt là ip thì 96% có vấn đề gì đó nếu qua cửa nhà thương gia, thật mất niềm tin với ip cũ, cơ mà tiền nào của nấy, các cụ đúc kết kinh nghiệm rồi.

  6. Test bằng mắt. Tốt nhất là mua máy mới hoặc mua máy dùng lướt còn bảo hành, là yên tâm nhất. Mua hàng cũ xong lúc hỏng éo bao giờ kêu được thằng bán hàng nó bảo hành cho đâu. Thằng bán nó khôn bỏ mẹ ra, 2 phần quan trọng nhất của cái máy là màn hình vs nguồn thì éo bảo hành. Mua cũ hên xui thôi.

  7. Éo bao giờ mua hàng cũ luôn. Hàng cũ kiểu likenew, 99%, blabla các kiểu toàn hàng lắp vỏ lô vào. Test thế quái nào biết được nó có bị ăn nguồn không, có bị chập màn không, máy có bị tã do chơi game liên tục không, màn chết thì biết kêu ai???

  8. mua đồ Apple cũ ngại nhất vụ icloud. Trc mình dính con Ipad mini đã thay ổ cứng, ông bán reset dòng 2 ko sao, đến lượt mình về reset thì lòi ra icloud cũ của TQ. Thợ sửa bảo "đen thì ổ nó nhớ ra". Vkl.

  9. Mua cũ còn phải xem vỏ lô hay zin, màn zin hay lô hay ép kính, rồi còn main sửa hay chưa nữa, rồi còn phải phân biệt lock hay quốc tế nữa. Ai mà chưa có kinh nghiệm test máy, đọc bài này xong đi mua máy là dính bả liền

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *