Bật lửa Zippo auth

Cách phân biệt Zippo fake, bật mí nơi bán bật lửa Zippo chính hãng 

Kinh Doanh

Cách phân biệt Zippo hàng fake và hàng auth là một vấn không phải ai cũng biết. Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều các loại hàng giả, hàng kém chất lượng được sản xuất rất giống hàng thật. Nếu bạn đang tìm kiếm nơi bán bật lửa Zippo chính hãng thì Zippovn là một lựa chọn hoàn hảo.

Cách phân biệt Zippo fake và Zippo auth

Bật lửa Zippo auth
Bật lửa Zippo auth

Hiện nay có rất nhiều các loại bật lửa zippo hàng fake, được xuất xứ lậu từ Trung Quốc xuất hiện khiến nhiều người không biết mà đã mua phải hàng giả. Bạn hãy chú ý một số đặc điểm sau đây để có thể phân biệt zippo chính hãng đúng cách:

Phân biệt Zippo bằng giá sản phẩm

Thông thường, các sản phẩm zippo xịn, chính hãng tại Việt Nam sẽ có mức giá từ 500.000 vnđ trở lên. Trong khi đó Zippo fake sẽ có giá rẻ hơn khoảng 250.000 vnđ đến 300.000 vnđ và được bày bán tràn lan. Tuy rằng giá cả chỉ phản ánh một phần chất lượng bởi hiện tại cũng có loại bật lửa Zippo fake giống hàng xịn đến 90% nhưng đây cũng là một cách giúp bạn nhận biết dễ dàng.

Phân biệt Zippo bằng tiếng mở bật lửa

Phân biệt Zippo bằng tiếng mở bật lửa là cách dành cho những người chơi bật lửa Zippo lâu năm, có nhiều kinh nghiệm. Chỉ cần nghe tiếng bật mở bật lửa là họ có thể cảm nhận được đó có phải hàng thật hay không.

Zippo auth khi bật sẽ có tiếng búa gõ vào vỏ đồng, tạo âm vang và chắc chắn. Trong đó Zippo fake được làm từ vỏ sắt, thép nên khi bạn bật nắp thì sẽ nghe thấy tiếng cộp cộp và không vang.

Phân biệt Zippo bằng vỏ hộp

Bật lửa Zippo fake được làm bằng công nghệ vô cùng tinh vi, nếu chỉ nhìn qua vỏ hộp bên ngoài thì rất khó để phân biệt thật giả. Tuy nhiên chỉ cần chú ý vào một số điểm chính sau của vỏ hộp là bạn sẽ nhận biết được:

  • Vỏ hộp của Zippo USA chính hãng có chữ in trên hộp sắt nét còn hộp Zippo fake sẽ có chữ in khá mờ vì được sản xuất bởi công nghệ in thấp.
  • Phía mặt sau của vỏ hộp Zippo thường có mã vạch chính hãng từ nhà sản xuất Zippo. Đây là chi tiết mà Zippo hàng fake không có.

Phân biệt Zippo bằng hai chấm tròn ở bản lề và lò xo bật lửa

Khi nhìn vào cạnh của bật lửa Zippo bạn sẽ thất có hai chấm tròn ở bản lề. Đây chính là hai điểm hàn của bản lề vào phần vỏ của bật lửa Zippo. Zippo auth của Mỹ có chấm tròn rộng và nông. Zippo fake sẽ có chấm tròn nhỏ và sâu.
Phần lò xo đẩy đá của Zippo fake sẽ tách ra làm ba phần rõ rệt. Còn lò xo đẩy đá của Zippo auth thì tất cả các bộ phận sẽ gắn liền với nhau. 

Zippovn- Nơi bán bật lửa Zippo chính hãng, chất lượng

Zippovn được biết đến là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu chuyên cung cấp các sản phẩm Zippo giá rẻ, chính hãng 100% tại thị trường Zippo Hà Nội nói riêng và Zippo Vietnam nói chung. Chúng tôi cam kết toàn bộ sản phẩm Zippo được phân phối bởi Zippovn là hàng chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đầy đủ giấy tờ với thời gian bảo hành lâu năm.

Ngoài ra, Zippovn có rất nhiều các chương trình ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn dành cho quý khách hàng của mình. Khi đến với Zippovn, bạn sẽ luôn tìm thấy các sản phẩm Zippo auth với mức giá rẻ và được trải nghiệm những dịch vụ mua hàng tốt nhất.

Bên trên là một số chia sẻ về cách phân biệt Zippo auth, fake dành cho bạn đọc quan tâm. Mong rằng bài viết sẽ đem đến cho bạn những thông tin thú vị, bổ ích về bật lửa Zippo, giúp bạn tìm được nơi bán bật lửa Zippo chính hãng. Bạn có thể liên hệ với Zippovn nếu có nhu cầu mua Zippo auth bằng các hình thức sau:

  • Hotline: 0965 231 094
  • Website chính thức: https://www.zippovn.com
  • Địa chỉ showroom Zippovn: số 4 ngõ 25 đường Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội

Xem thêm các tin tức khác tại https://toanang.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *