Cách xóa tài khoản Gmail trên điện thoại, cách gỡ Gmail trên điện thoại

Tổng HợpCách xóa tài khoản Gmail trên điện thoại, cách gỡ Gmail trên điện thoại giúp bạn gỡ tài khoản Google trên các ứng dụng của Google trên điện thoại như Gmail, Youtube…
✅ Đăng ký nhận video hữu ích & ủng hộ Đỗ Bảo Nam Blog:
🔷 Những thủ thuật máy tính hay nhất được chọn lọc:
👉 Cách làm video từ ảnh và nhạc bằng Proshow:
⏬ Download full style Proshow Producer đẹp nhất miễn phí:
💓 Xin cảm ơn tất cả các bạn!
Với nhiều bạn sau khi đã tạo tài khoản Gmail trên điện thoại, nhưng vì một lý do nào đó bạn lại muốn xóa tài khoản Gmail trên điện thoại. Vì việc này bạn làm không khó. Có hai trường hợp để bạn xóa tài khoản Gmail trên điện thoại. Trường hợp thứ nhất, bạn chỉ xóa tài khoản ra khỏi thiết bị. Có nghĩa là tại khoản của bạn vẫn tồn tại. Và bạn hoàn toàn có thể đăng nhập tài khoản này trên thiết bị khác. Và trường hợp thứ hai, bạn xóa vĩnh viễn tài khoản Google. Trường hợp này sau khi xóa, bạn sẽ không thể đăng nhập tài khoản trên các thiết bị khác. Trừ khi, bạn phải khôi phục lại ngay (càng sớm càng tốt).

Và ở nội dung video này, Đỗ Bảo Nam Blog sẽ chia sẻ cách xóa tài khoản Gmail trên điện thoại cho trường hợp thứ nhất. Đó là bạn gỡ tài khoản ra khỏi điện thoại. Khi đó, bạn vẫn có thể đăng nhập tài khoản này trên các thiết bị khác. Và để xóa tài khoản Google trên điện thoại cho trường hợp này, bạn có thể tham khảo chi tiết trong nội dung video. Hoặc, bạn có thể xem tóm tắt các bước thực hiện dưới đây:

Cách gỡ tài khoản Google trên điện thoại
– Bước 1: Bạn mở một ứng dụng của Google, ví dụ như Gmail hoặc Youtube. Hoặc bạn cũng có thể vào phần cài đặt của điện thoại, sau đó vào phần tài khoản. Ví dụ ở đây, Đỗ Bảo Nam Blog sẽ mở ứng dụng Gmail. Sau đó, bạn chọn Quản lý các tài khoản trên thiết bị này.
– Bước 2: Nhấp vào tài khoản Gmail cần xóa khỏi điện thoại. Sau đó chọn Xóa tài khoản. Và khi điện thoại hỏi bạn có chắc chắn xóa hay không, thì bạn hãy chọn Xóa tài khoản. Và trước khi gỡ Gmail trên điện thoại, bạn cần phải nhập mã xác minh. Sau khi xác minh xong, nếu bạn thấy trên màn hình có nút Xóa tài khoản, bạn hãy nhấp vào đó. Và nếu có thông tin xác nhận, bạn hãy chọn xóa, hoặc Xóa tài khoản…

Và như vậy trong nội dung video vừa rồi, Đỗ Bảo Nam Blog đã chia sẻ rất nhanh và ngắn gọn về cách xóa tài khoản Gmail trên điện thoại. Trường hợp trong video này mà mình đề cập đến là bạn chỉ gỡ bỏ tài khoản trên điện thoại, nhưng tài khoản Google của bạn vẫn còn. Nếu bạn muốn xóa Gmail vĩnh viễn, bạn hãy tham khảo video tiếp theo trên kênh Đỗ Bảo Nam Blog! Xin cảm ơn!
#DoBaoNamBlog #Gmail #Google

Nguồn: https://toanang.com

Xem thêm bài viết khác: https://toanang.com/tong-hop/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *