CẬN CẢNH BỆNH VIỆN NHI ĐÒNG 1 SÀI GÒN | Cuộc Sống Sài Gòn

Sức KhoẻĐăng ký kênh PHẠM QUỐC LÂM miễn phí: ( để thường xuyên nhận video.
——————————————————————–
KHAI GIẢNG KHÓA HỌC ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN ONLINE MIỄN PHÍ.
(Đăng ký tại: để được xét duyệt và nhận quà tặng các khóa học về youtube:
Tham khảo những khóa học giúp bạn kiếm tiền: (
————————————————————————–
Khi có dịp đi qua khu vực đường Lý Thái Tổ quận 10, ngoài việc thưởng thức món ăn ngon Sài Gòn đó là tiệm phở Tàu Bay danh tiếng thì không thể không nhắc đến bệnh viện Nhi Đồng 1 Sài Gòn. Chính nơi đây đã chữa biết bao nhiêu bệnh nhân nhi có căn bệnh ngặt nghèo. Vậy mời quý vị cùng theo chân Ban biên tập CUỘC SỐNG SÀI GÒN tham quan Bệnh Viện Nhi Đồng 1 này nhé.
Cuộc Sống Sài Gòn là chuyên mục do KTS.Phạm Quốc Lâm lập nên nhằm mục đích chia sẻ đến kiều bào nước ngoài những khoảnh khắc đời thường, những hình ảnh sinh hoạt của người dân trên đường phố Sài Gòn. Để những ai đi xa có dịp nhớ về Sài Gòn, nhớ những hàng quán xưa và nay và nhớ về những quán cafe quen thuộc ở Sài Gòn của một thời để nhớ. Đồng thời qua đó giúp du khách nước ngoài có thể phân biệt được sự khác nhau giữa Sài Gòn xưa và nay.
——————————————————————–
Tác giả: KTs. Phạm Quốc Lâm
Chủ sáng lập thương hiệu BÁC SĨ NHÀ ĐẤT.
[P]: +84.909201938
[Web]: –


[Facebook]:

Nguồn: https://toanang.com

Xem thêm bài viết khác: https://toanang.com/suc-khoe/

12 thoughts on “CẬN CẢNH BỆNH VIỆN NHI ĐÒNG 1 SÀI GÒN | Cuộc Sống Sài Gòn

  1. Xin loi cho e hoi , co ai biet bs truong khoa , khoa chan thuong chinh hinh benh vien nhi dong 1 ten gi kg ,? Va bac si do co phong kham tu kg ? Con e bi benh dau suong khom , nhung vao vien bs chi noi qua lo va cho thuoc nen uong kg het , neu ai biet thi xin chi giup dum e , cam on nhieu

  2. hôm nay thứ4 10/10/2018. mình rất bức xúc mong mọi người cảnh giác. nha. mình gửi xe qua đêm mất nóng bảo hiểm nóng kết zay ko nói đi còn mất luôn ốc kiểu trên xe. mình có hỏi anh gửi xe anh nói rất tỉnh mày gửi xe qua đêm từ mắt phải rồi hỏi các bác có vô lý ko. rồi về từ từ tìm mua nóng bảo hiểm về thủ Đức mới ra 3/2 bị csgt bắt cho.

  3. cho minh hoi la ,con minh tu luc sinh ra da bi ,mat to ,mat nho ,khong dieu nhau ,bv minh co trua tri dc ko ak

  4. Ngày xưa mở rộng sân Gofl ….
    Bây chừ xây tượng đài…….
    Tương lai sẽ cất Bệnh Viện cho các cháu ….. đò lưng ….

  5. Lúc trước khi con mình nằm viện này thì 3 trẻ chung 1 giường rất chật chội nhưng đành chịu, nhưng bây giờ vừa mới xây thêm 1 bệnh viện NHi Đồng tại Bình Chánh thì tình hình có vẻ đỡ hơn 1 chút rồi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *