CHI PU’S GREATEST SHOW #1
Ánh Trăng Nói Hộ Lòng Tôi
Top List:
Tình Hồng Như Mơ
Ánh Trăng Nói Hộ Lòng Tôi
Vết Thương Lòng
Chia Xa
I Miss You (Joyce Chu)
Đạo diễn chương trình: Jamezz Nguyễn
Giám đốc sản xuất: Hữu Anh Nguyễn
Host: Liêu Hà Trinh
Giám đốc sáng tạo: Jamezz Nguyễn
Giám đốc hình ảnh: Trang Công Minh
Giám đốc mỹ thuật: Ben Phạm
Giám đốc truyền thông: Nhung Nguyễn
Điều phối sản xuất: Như Phan
Thiết kế sản xuất: Đinh Duy Hào
Phụ trách bối cảnh: Ngoc Lan Team
Quay phim: Đức Anh Nguyễn – Thi Lon – Minh Con – Tiến Zé
Cố vấn âm nhạc: Qmax1987
Âm thanh: SoundG Studio
Ban nhạc: Openshare
Keyboard: Bách Phan
Trống: CuongNhoc
Bass: BuiNguonHuyBao
Guitar: Guitarlonton
Violon: Hoàng Bi
Stylist: Kenshj
Trợ lí stylist: Nguyễn Trần Trung
Trang phục: NTK Đắc Thắng
Trang điểm: Hiwon
Làm tóc: Jimin
Quay phim hậu trường: Tôn Ngộ Độc
Nhiếp ảnh: Hải Nguyễn
Minh hoạ và thiết kế đồ hoạ: Tim Phạm
Kỹ thuật màu: Đăng Duy
Trợ lí ca sĩ: Đinh Phú Thạnh
Thiết bị quay & ánh sáng: CineHanoi
Trân trọng cảm ơn sự hỗ trợ đặc biệt của Nhóm The Wings
Trân trọng cảm ơn Ca sĩ Đan Trường, ca sĩ Tuấn Hưng, chú Dũng Đinh, ca sĩ Joyce Chu và WebTVAsia đã cho phép ghi hình và biểu diễn các ca khúc trong chương trình.
Bản quyền thuộc về GOM Entertainment.
#CHIPU #GREATESTSHOW #CHIPUSHOW
SUBSCRIBE Chi Pu at:
—————–
KEEP IN TOUCH at:
Fanpage:
Instagram:
—————–
© Bản quyền thuộc về GOM Entertainment
© Copyright by GOM Entertainment ☞ Do not Reup
Nguồn: https://toanang.com
Xem thêm bài viết khác: https://toanang.com/tin-hot/
Aii nghĩ Chi nói Cường seven k?? :)))
Love you !!!!
Mình hợp nhau đến từng cetimet . Dù xa nhau nhưng vẫn tin trái tim mình cũng nhịp đập với nhau. Nếu có thể quay lại hok ước gì hết ngoài việc trân trọng giây phút bên nhau. Hạnh phúc Chi nhé. Luôn ủng hộ Chi .🐰🐼❤️
trong ánh mắt bạn không có sự chân thành… câu chuyện thì chắc có thật đó nhưng cảm xúc thì dàn dựng quá… ánh mắt có sự tính toán… đúng là ảo diệu quá…. chúc mừng người ấy sẽ tìm được một người mới… một cuộc sống mới càng ngày càng thú vị… càng ngày càng vui vẻ… hạnh phúc vì đã đứng dậy được sau khi bạn rời bỏ kakakak chúc Pu sẽ thành công nhé… hối tiếc cũng ko được đâu… mà. ó lẽ đây không phải hối tiếc mà là đang khai thác để thai đổi hình tượng bản thân … chúc bạn thành công nhé bạn tốt ơi
Sao hát thì bt , mà khi nc thì nghe rè dữ vậy 🤧
"Điều mình cần phải nói ra
Một sự thật là chúng ta chẳng còn gì ngoài quá khứ"
Giờ Chi lại nhắc đến tình yêu với người đó sau ba năm chia tay:
Nếu muốn níu kéo ng đó thì quá muộn màng.
Nếu vì ganh tị với nym của ng đó khi chứng kiến sự yêu thương, chăm sóc mình từng nhận giờ lại thuộc về người khác thì thật trẻ con và nông nỗi.
Nếu muốn mượn 1 tình yêu từng rất đẹp làm bệ phóng thăng tiến cho bản thân thì thật tổn thương ng đó và huỷ hoại hoàn toàn chút kỉ niệm đẹp cuối cùng còn sót lại của 1 tình yêu từng sâu đậm và đẹp đẽ.
Mong là Chi sẽ trưởng thành và học được cách trân trọng người yêu mình, trân trọng những kỉ niệm đẹp từng bên nhau, trân trọng thứ tình cảm dù là đã qua.
Nghe bạn này hát đúng như karaoke ấy ..
Góp ý là lần sau nhạc nên giảm bớt và hai chủ thớt nên nói to một chút ạ, không gian thì quá là hongkong1 và rất chill, câu chuyện của người trong cuộc nên rất chân thực, nội dung mới quá hay ho
I ung ho ca si Chi Pu. She has the courage to share her
story and her feeling with the world and accept any consequences. Sharing is
one of the best ways to release negative emotions, get over the past, matching
toward the future with no regret. She was doing the best what she could, in
each stage of her life, even making a lot of mistakes along the way but it is
all right. The most important in life is learning from mistakes and move
on. Chi Pu is better than many of us who can’t love, no happiness, no heartbreaks
in life, so what is fun? Besides the love for a specific person, don’t
forget other kinds of love like the love for nature, love for humanity, love for
your career, etc. …. Chi Pu is doing great. She will contribute a lot more to
her fans, to people who love her.
Nghe bản gốc thì mọi người ko bao giờ muốn nghe những bản cover lại đâu . đăng lẹ quan
Chân thật. Nghĩ thật, nói thật ! Hiểu tâm trạng Chi!
Có chị Liêu Hà Trinh luôn kìaaaaa
Reply bài tình hồng như mơ cũng phải hơn mấy chục lần á, ngày nào cũng phải xem❤
Tiếng trung ngoài mấy câu đầu là ok
Dành cả 1 h để kể về 1 mối tình… Mk nghĩ là 1 moi tinh do rất hp vs chi
Chương trình này trong diễn quá
Có thương G chắc có thương thật. Nhưng vì ca hát “tương lai” bỏ G cũng là thật. Vì ca hát nên xảy ra mâu thuẩn-> im lặng-> xa cách. Thế thôi. Nhưng mà nếu còn iu và nhận ra giá trị của G thì nên quay lại nhé.
Tôi Chills
Nhung chuong trinh nhu the nay , khong hieu tai sao, lai khong co hop khan giay tren ban?
Tiếng hàn rồi tiếng hoa, hóng bài tiếng thái của chị
Hat do qua
Hiện tại thấy 2 người không bên nhau nữa nhưng thấy c vẫn còn vương vấn
Cũng có thể, bản không thích người ta nữa, người ta làm gì bản cũng thấy không tốt cho mối quan hệ. Ví dụ, lúc đầu bản nói 2 người hiểu nhau "từng mm", sau đó bản nói người kia im lặng là không nên giữa 2 người, mặc dù mc Lưu Hà Trinh đã nhắc sự im lặng đó là tốt nhất cho bản lúc đó.
Cũng có thể, lúc đó, bản ngoại tình, bản đã muốn chia tay để thỏa cái sung sướng lúc bấy giờ của bản. Bây giờ thì bản đang tiếc nuối vì đã để mất người ta nên quay về trách móc quá khứ, bảo rằng vẫn còn yêu sâu nặng.
Cái đáng nói là sự hèn hạ bản mang ra để đưa mình làm nạn nhân. Chắc rằng những chuyện buồn về gia đình, về người mẹ đòi treo cổ trong nhà… bản cũng đã kể cho người ta, đã được vỗ về, nay nhắc lại, để làm gì?! Cái hèn hạ trong câu chuyện tình cũ của bản, lỗi luôn là của người ta, lỗi của bản nếu có thì chỉ vì bản "quá yêu", "yêu điên cuồng" người ta, ngộ nghĩnh thật.
Mình có lẽ đang quá nhạy cảm vì cũng đang trải qua việc bị người yêu cũ đeo bám. Mình quá ghét việc bị liên lạc và nhắc lại..
Ghe Em nói về cuoc tình thứ 2 tan vỡ buồn quá . Thương 😢
Những ai kêu có vẻ diễn là bởi đạo diễn muốn nó có vẻ vậy để theo kiểu cách hợp với những bầy biện kiểu của show …nhưng dĩ nhiên nhưng gì nói là sự thiệt…
Nhận ra trong lòng Chi còn thương người đó nhiều
Tôi thích chi pu vì cô ấy biết tận dụng vẻ đẹp của mình để hoá thân mọi phong cách ❤️❤️❤️❤️