Đức Mẹ Nhi Đồng Linh Thiêng Nơi Bệnh Viện

Sức KhoẻNăm chiếc Bánh mời anh chị em cùng đi đến bệnh viện nhi đồng 2 nơi tiếp nhận các bệnh nhân thiếu nhi từ khắp nơi ở các tỉnh thành về đây để khám bệnh và điều trị. Hôm nay xin giới thiệu anh chị em Tượng Đức Mẹ trong khuôn viên Bệnh Viện nhi đồng chính là Tượng Đức Mẹ Ban ơn. Đây là nơi nhiều người làm cha, làm mẹ đến cầu nguyện, gởi gắm niềm tin, mong sự an lành, giúp con mình vượt qua hoàn cảnh khốn khó trong bệnh tật…
Bệnh viện Nhi đồng 2 tọa lạc trên một khu đất cao với diện tích 8,6 ha, giáp bốn mặt tiền đường: Lý Tự Trọng, Chu Mạnh Trinh, Nguyễn Du và Hai Bà Trưng (Q.1). Năm 1868 một cơ sở y tế của quân đội Pháp bắt đầu được xây dựng, gọi là Y viện Hải quân được đặt tại vị trí khu đất này sau 1978 được chính thức mang tên BV Nhi đồng 2 cho đến nay.

Bước vào cổng Bệnh viện trên đường Nguyễn Du, đi sâu vào trong khu điều trị nội trú, Năm Chiếc bánh mời bạn đi chung 1 vòng trong khuôn viên bệnh viện với hai hàng cây me cổ thụ đẹp là sẽ bắt gặp được đài Đức Mẹ rất đẹp ở vị trí ai ai cũng có thể thấy.
Tượng đài Đức Mẹ nằm ở vị trí nhiều cây xanh với hai hàng ghế đá sạch sẽ, là nơi rất nhiều phụ huynh của bệnh nhân nhi đồng tìm đến đây ngồi hàng giờ bên Đức Mẹ tìm sự bình yên và hy vọng, giữa những bệnh tật đang vây kín con trẻ thơ dại. Và cầu mong được mọi sự tốt lành đến với con mình.
Những ai đã từng đến với Đức Mẹ ở Bênh viện Nhi Dồng 2 sẽ dễ dàng bắt gặp được nhiều bảng tạ ơn để lăn lóc bên quanh tượng đài Đức Mẹ, mà nhiều lời cầu xin được thành hiện thực như ước nguyện để lại bảng tạ ơn, là bằng chứng linh thiêng cho sự hiện diện của Mẹ ở đây để an ủi, để nâng đỡ cho những thân xác bé nhỏ của các em nhi đồng trong cơn bệnh tật.
Hình ảnh người làm Cha Mẹ đến cầu xin Đức Mẹ mong tìm được những giây phút an bình trong hoàn cảnh khốn khó, với niềm tin mãnh liệt phó thác bám víu quỳ dưới chân tượng đài Đức Mẹ với tâm tình khẩn cầu mong Đức Mẹ chỉ đường dẫn bước nâng đỡ bệnh nhân nhi đồng còn đang trong cơn nguy kịch của bệnh tật, thập tử nhất sinh được gặp thầy gặp thuốc và trở lại cuộc sống đời thường như bao bạn nhỏ khác.
Nơi quanh Đài Đức Mẹ luôn tràn đầy hoa tươi, luôn tràn đầy hương nhan khói trầm của những người làm cha mẹ của bệnh nhân nhi đồng trong tâm tình yêu mến Đức Mẹ làm bầu khí linh thiêng nơi khung cảnh bệnh viện trở nên yên bình về nôi tâm lạ lùng.

Để xem được video mới xin hãy Đăng Ký.
Năm Chiếc Bánh.

Mọi người hãy comment để đóng góp ý kiến ngày càng hoàn thiện hơn.
Email: namchiecbanh@gmai.com

Nguồn: https://toanang.com

Xem thêm bài viết khác: https://toanang.com/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *