Food For Good #650: Cơm Tấm gì mà ai vô order món cũng kèm chữ "Tử" là sao ???

Ẩm Thực#ColorMan #FoodForGood
Đố quý vị khán giả biết quán cơm tấm này có gì mà ai vô cũng phải kêu kèm chữ… “tử”??
Xin thưa quý vị rằng đó chính là món bao tử, một món siêu đặc biệt của tiệm cơm tấm Hai Chị Em, nằm ở số 63 đường Nguyên Hồng, quận Gò Vấp. Cơm tấm bao tử – nghe lạ quá phải không ạ?
Bước vào tiệm Cơm Tấm Hai Chị Em, bạn sẽ bị thu hút bởi chiếc bàn đầy ụ thức ăn và vỉ than nướng nghi ngút khói, bên tai nghe văng vẳng tiếng chị chủ quán hỏi to “Cơm tấm tử với gì anh ơi?” Sườn tử, bì tử,… nghe thật vui tai.
Cơm tấm nóng hổi, thêm miếng bao tử mềm, thơm, chan thêm ít nước mắm và ớt cay là vô cùng hoàn hảo cho bữa sáng của Color Man rồi ạ.
Xin mời quý khán giả thưởng thức cùng Color Man nha. Đây là một tiệm cơm tấm quý vị nhất định phải ghé thưởng thức, nhất là món cơm tấm bao tử, ăn là ghiền liền!

Nguồn: https://toanang.com

Xem thêm bài viết khác: https://toanang.com/am-thuc/

43 thoughts on “Food For Good #650: Cơm Tấm gì mà ai vô order món cũng kèm chữ "Tử" là sao ???

 1. Cực thích tính giản dị của chú, kênh ra thêm podcast trên Spotify cho nhiều người tiếp cận đi ạ

 2. Cái trứng đó dễ làm lắm Chú dầu bỏ nhiều cho dầu thật nóng đập trứng vào đảo qua lượm tiền à Chú

 3. Mời chú về An Giang ăn thử đặc sản cơm tấm Long Xuyên ạ <3 Hóng chú làm thêm nhiều nội dung audio nựa ạ <3

 4. À dạ anh Điền Quân cho em phốt quán này luôn nhé. Quán này bán chỉ có tạm thôi chứ không ngon. Thái độ bán cho khách vào buổi sáng rất mất dạy và bán chênh lệch giá , lúc hét giá này lúc hét giá kia không rõ ràng.
  Lúc trước em làm bên Nơ Trang Long chạy qua ăn 2 lần là em bái bai luôn. Không biết khẩu vị anh sao chứ nước mắm dở . Còn thái độ buôn bán e đã nói ở trên ạ.

 5. Con thấy dạo này Podcast khá nổi, nhiều người nghe. Chú Color Man xem xét ra thêm Podcast để tăng Fan nha chú ơi hihi

 6. Trung chien nhu tiem com tam nay , cho mo vao chao nhiu , lua hoi cao , nong thi trong trang se giong nhu vay , giong bot nuoc mua 👌👌👌👌👌👌

 7. Xin giới thiệu: Trong suốt 28 năm kinh nghiệm ăn khắp Việt Nam, xin giới thiệu tới thí chủ quán bún bò ngon nhất Sài Gòn, xin thề là ngon nhất Sài Gòn, quán nằm trên đường Huỳnh Thị Hai, phường Tân Chánh Hiệp, quận 12. Có 1 bảng tên đơn giản là "Bún Bò 40.000". Quán nằm giữa ngã ba Huỳnh Thị Hai + Dương Thị Mười và ngã tư Huỳnh Thị Hai + Tân Chánh Hiệp 10. Thề không nói phét, không ăn thì phí 1 đời người. Ghi chú: Không có quen biết chủ quán, không PR, quảng cáo, chỉ muốn giới thiệu Bún Bò có 1 không 2 ở SG tới quý zị

 8. Từ khi coi anh Colorman ăn cơm tấm, giờ vô quán cơm tấm bị cô chủ lườm không vì bắt chước ăn hơn nửa hũ ớt của quán.

 9. XIN CHÀO CẢ NHÀ! MỌI NGƯỜI NHÍN CHÚT THỜI GIAN QUA XEM KÊNH ỦNG HỘ MÌNH VỚI NHA! CHÚC CẢ NHÀ XEM VIDEO VUI VẺ

 10. Color man ăn mồm cứ mút mút đồ ăn chu cái mỏ ra nhìn không ngon miệng tý nào

 11. Cho dù dở thế nào người đi quay clip cũng nói ngon , và cố gắng mà ăn cho dù đồ ăn ko dc ngon hihi chúc ngon miệng chú

 12. Gặp mấy chị sến là toàn " Cho em cơm quàng tử, cơm quàng tử mới được nha, cơm công tử cũng ko được, chỉ có cơm quàng tử mới hợp với em. Cơm thiên tử thì ngon đó nhưng mà già quá à, cho em cơm thái tử với cơm quàng tử là em chịu…"

 13. " TA THƯƠNG TA MỚI NÓI RA…
  ĐAO ƠI RÁNG ĐỢI CỜ DÀ TUNG BAY" PHẬT GIÁO HOÀ HẢO LÃNH LỆNH THAY ĐỔI TRẦN GIAN….LẬP ĐỜI THƯỢNG NGƯƠN THÁNH ĐỨC….MÔ pHẬT !

 14. Thích ăn cay nhưng mà bị đau dạ dày nên hong dc ăn nhiều 😢 nhìn chú ăn đỡ thèm cay 😂😂

 15. Chú Color Man ơi, khi nào chú đi ăn bánh ướt ở Huế đi ạ
  Có quán bánh ướt Bà Sửu ở Truồi – Huế, cực kì ngon luôn luôn đấy ạ
  Khách du lịch đến Huế đều biết quán này
  Mong chú sẽ đến và ăn. Đảm bảo ngon cực lun <3

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *