Honda Civic 1.5 Turbo – giá 830 triệu có "hoang đường"?

XeNgay từ khi ra mắt, Honda Civic thế hệ thứ 10 đã tạo ra 2 làn sóng: phẫn nộ và hâm mộ. Người ta “phát cuồng” với Honda Civic vì thiết kế mới mẻ, đột phá, thể thao ở từng góc nhìn. Và dư luận cũng bức xúc vì tại sao một chiếc xe hạng C lại có thể có mức giá hạng D.

Cũng giống như mọi mẫu xe khác, Honda Civic có cả ưu và nhược điểm. Vấn đề đó là: số ưu điểm có thực sự xứng đáng để người ta bỏ ra nhiều tiền tới vậy không?

Xế Cưng mời các bạn cùng theo dõi, trong video đánh giá chi tiết chiếc Honda Civic 1.5 G, phiên bản “thiếu” của mẫu xe nhập khẩu, nhưng vẫn có động cơ tăng áp.

Xem video, đừng quên chia sẻ cho bạn bè, người thân của mình cùng được biết tới – bởi niềm vui trọn vẹn là niềm vui được sẻ chia 😇 Và cũng đừng quên khích lệ toàn thể ekip của chúng tôi bằng click like đơn giản!

Để thực hiện pha quay đầu như những giây đầu tiên của video, bạn có thể xem hướng dẫn chi tiết tại đây:

XẾ CƯNG

Hotline: 0901.793.916
Group:
Fanpage:
Gửi tin nhắn cho Xế Cưng:
Kenz Nguyễn:

[Lời cảm ơn] Để có video mà các bạn đang xem, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn anh Đoàn Việt Dũng tại Nam Từ Liêm, Hà Nội, đã cho phép chúng tôi trải nghiệm và ghi hình mẫu Honda Civic 1.5 G.

[Tuyên bố miễn trách] Tất cả các bình luận sử dụng ngôn từ thiếu văn minh, vi phạm thuần phong mỹ tục, kích động cãi vã, xúc phạm cá nhân và bàn luận tới các vấn đề nhạy cảm như tôn giáo, chính trị, v.v… sẽ bị chúng tôi xóa mà không cần báo trước.

#HondaCivic #CivicTurbo #XeCung

Nguồn: https://toanang.com

Xem thêm bài viết khác: https://toanang.com/xe/

24 thoughts on “Honda Civic 1.5 Turbo – giá 830 triệu có "hoang đường"?

 1. Nhựa mềm (PP)
  Nhựa cứng (ABS,PC,PBT,.)
  Nhựa cứng có giá đắt hơn và khó làm nhựa mềm nhiều hơn Kenz ơi ….

 2. Nhiều điểm không đáng giá 800tr . nhưng chỉ việt Nam mới có giá đó chứ nhà sx Honda đâu có bán giá đó đâu mà xế cưng than nội thất không đáng 800 honda chỉ bán khoảng 500 mấy 600 thôi.với giá đó thì còn mong gì hơn nữa.có trách chỉ trách chúng ta sinh ra ở vn, trách chế độ thuế má vn quá cao mà thôi

 3. Chạy Type R thì mới thấy hết sức mạnh củ dòng civic này, tiếc là VN k bán chính hãng

 4. Bác giúp em với em đang muốn mua xe nhưng em đang phân Vân giữa hrv bản L và civic bản G giá 2 em nay giờ đương đương nhau xin bác tư vấn

 5. So với mazda3 thì chiếc nào ồn hơn vậy mn? Mình đang chạy mazda3 biết là ồn rồi nhưng chưa đc chạy civic

 6. em để ý thì những bác làm reivewer về Xe..hầu hết đều có khả năng Lái Lụa và những Skill nhất định.
  xem ổng vào cua mà vẫn giữ ổn định cho thân xe…..
  dã man thật :'(

 7. anh ơi clip sa hình sau anh có thể thêm vào đồng hồ vận tốc với vòng tua được k anh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *