Màn hình 2K+ và 4K trên Smartphone CHẲNG ĐỂ LÀM GÌ???

Công NghệTham khảo mức giá của những mẫu Smartphone hot nhất trên thị trường tại #CellphoneS để có giá tốt nhất, iPhone chính hãng VN/A giá siêu siêu tốt:
FullHD+ là đủ? 2K+, 4K trên smartphone chỉ để làm màu chứ chẳng để làm gì? Suy nghĩ của bạn như thế nào về vấn đề này nhỉ?
#TonyPhùngStudio #Smartphone

Email hợp tác công việc: tonyphungstudio@gmail.com
Page:
Instagram:
Skype: tonyphungrv@hotmail.com

Tony Phùng Studio là kênh Video chuyên biệt về Công nghệ.
Nơi cập nhật những xu hướng, những video đánh giá về công nghệ, chia sẻ thủ thuật, ứng dụng, góc nhìn mới lạ về công nghệ.

Bản quyền thuộc về Tony Phùng Studio.
Nghiêm cấm Reup dưới bất cứ hình thức nào. Nếu muốn sử dụng nội dung của kênh Tony Phùng mời liên hệ tới email tonyphungstudio@gmail.com để được hỗ trợ.

Nguồn: https://toanang.com

Xem thêm bài viết khác: https://toanang.com/cong-nghe/

24 thoughts on “Màn hình 2K+ và 4K trên Smartphone CHẲNG ĐỂ LÀM GÌ???

 1. Tham khảo mức giá của những mẫu Smartphone hot nhất trên thị trường tại #CellphoneS để có giá tốt nhất, iPhone chính hãng VN/A giá siêu siêu tốt: https://cellphones.com.vn/mobile/apple/apple-iphone-moi.html?utm_source=pr&utm_medium=tonyphung&utm_campaign=/mobile/apple/apple-iphone-moi.html-5

  FullHD+ là đủ? 2K+, 4K trên smartphone chỉ để làm màu chứ chẳng để làm gì? Suy nghĩ của bạn như thế nào về vấn đề này nhỉ?

  #TonyPhùngStudio #Smartphone

 2. cứ dùng 2k đi rồi biết, nhìn hình ảnh nó mịn hơn full HD nhiều, chưa kể màn smartphone giờ toàn 6 inch>, màn 2k và 4k sẽ phát huy tác dụng tối đa khi ae xem VR(tất nhiên nội dung hiển thị cũng phải có độ phân giải 2k hoặc 4k), nói chung là anh em đã dùng màn 2k rồi ae sẽ không muốn xuống một mẫu dt có độ phân giải thấp hơn đâu.

 3. Mình thì k nhìn ra điểm rỗ đâu. Nhưng đang dùng ss s9+ để 2k quen rồi. Bữa cầm con Mi 8 dùng mà chán luôn. Khác hẳn

 4. Một mắt phải m cận 3,5 độ, mắt trái 0,5 độ. Nhìn màn hình dưới 2K rỗ như tổ ong (không tính xem video nhé). Sài 2k từ đời SS note 4 rồi sang G4 rồi LG V30, và dừng lại tại V30. Giờ muốn lên đời một con màn 2k mà không tai thỏ, không giọt nước, không củ lạc, có thể nốt ruồi như Note 10 cũng đc, mà tốt nhất là full views ko khuyết tật như V30 mà dưới 10 củ thật khó, Chắc đợi cho Note 10 hoặc Xperia 1 xuống dưới 10 củ rồi mới thay máy đc. Chán Full HD+ thực sự

 5. 2k+ xem phim bao phê, các thánh cày phim yêu 2k+, 4k thì sony yếu sinh lý quá nên ít người muốn mua 😉😉💗💗💗

 6. Mình cần nhất là độ tương phản. Hay dùng đt ngoài trời thì tương phản thấp khó chịu lắm

 7. Nói thật với các bạn. Giờ màn hình toàn 6.3in trở lên. Nếu các bạn đã dùng 2k+ thì dùng full hd+ kiểu gì sẽ thấy rỗ. Mình đang dùng màn 2k. Chuyển qua chế độ full hd+ thấy chán hắn! Tin mình đi.

 8. Hd+,full hd,2k,4k mà xem tren cái màn 5-6 inch thì khác đéo gì nhau nếu cố lọc sạn thì chịu,còn nôm na xem bộ phim trên YouTube thì xem full hd vs 4k chả khác gì nhau trải nghiệm cả. Trừ xem tivi thôi

 9. 5:26 . a giải thích sai rồi a ơi. mật độ điểm ảnh ko phải là số lượng điểm ảnh trong diện tích 1inh đâu ạ.
  Mật độ điểm ảnh = {Căn [ (số pixel hàng ngang)^2 + (số pixel hàng dọc)^2 ] } đem chia cho kích thước đường chéo màn hình. chứ ko phải là trên diện tích 1inh của đt có bn điểm ảnh đâu ạ
  ví dụ ip 11promax có độ phân giải 1242×2668 thì nghĩa là máy có 1242 điểm ảnh bề ngang và 2668 điểm ảnh bề dọc. đem nhân vào thì sẽ có 3 338 496 điểm ảnh trên màn hình và mật độ điểm ảnh của nó sẽ là = Căn [(1242)^2 +(2668)^2)] đc bn đem chia cho 6,5 là ra 458 ppi.

 10. Xài Lumia 950 2 năm, nhìn màn 2k quen. Mua thêm Xperia X full HD nhìn khác hẳn, nhất là nhìn mấy con HD, xấu không có lời tả

 11. Màn ips thì full hd+ trên mịn đẹp. Còn màn oled, amoled thì phải 2k nó mới ko rỗ. Oled mà full hd thì rỗ

 12. Cái này cũng như bài về camera hôm trước, 64 108 chấm, 2k 4k mà phần mềm ko tối ưu dc thì chỉ làm màu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *