[ Máy Bơm Nước ] Máy Bơm Nước Nhật Bãi Mitsubishi Ống 50mm Và 80mm

XeNên mua máy bơm nước Mitsubishi GM132P nhật bãi giá thành rẻ chất lượng cao

Hiện nay thị trường đang tràn lan các sản phẩm và các loại máy Trung quốc chất lượng quá kém đang bị người dân tẩy chay. Thay vào đó là các dòng máy nhật bãi đang rất được người dân ưa chuộng và sử dụng nhiều bởi giá thành hợp lý và chất lượng vượt trội hơn hẳn các dòng máy mới Trung quốc mà có giá tiền tương đương

Các dòng máy nhật bãi như : Máy phát điện nhật bãi , Máy cắt cỏ nhật cũ, động cơ xăng Nhật bãi … đều đang rất phổ biến rộng rãi.

Máy bơm nước Mitsubishi GM132P là dòng máy bơm nước sử dụng động cơ xăng Mitsubishi có chất lượng cao vượt trội. Động cơ xăng chạy xăng Mitsubishi là loại động cơ được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại nhất của Nhật bản.

Máy bơm tưới ruộng Mitsubishi GM132P là một trong những model máy bơm nước tưới ruộng Nhật bãi được ưa chuộng nhất bởi chất lượng vượt trội cũng như giá thành rất hợp lý.

Hoạt động dựa trên nguyên lý của các loại động cơ xăng 4 kỳ do đó máy vận hành êm ái bền bỉ. Ngoài ra động cơ của Mitsubishi quá nổi tiếng bởi chất lượng vượt trội. không hề thua kém các loại động cơ chạy xăng Honda có cùng công suất.

Máy bơm xăng Mitsubishi GM132P là dòng máy bơm nước có cấu tạo bộ bơm chắc chắn có đường kính ống hút xả của máy là 50mm lưu lượng 30m3/h . Khả năng của máy có thể hút tốt nhất ở độ sâu 8m – 10m và đẩy cao lên tới 35m thẳng đứng.

Phù hợp sử dụng tưới ruộng cứu hạn hán chống lụt úng . Ngoài ra khả năng đẩy cao tốt nên máy có thể sử dụng để cứu hoả hoạn ở các nhà cao tầng rất tốt do trọng lượng và thiết kế máy tương đối nhỏ gọn

Mitsubishi GM132 sở hữu động cơ xăng có công suất 4.0HP tương đương với các loại động cơ xăng Honda GX120 và nhỏ hơn các loại động cơ xăng có công suất 5.5HP như động cơ xăng Honda GX160

may-bom-nuoc-ruong-nhat-bai
Máy bơm nước Nhật bãi Chạy xăng Nguyên bản

Và máy bơm nước nhật bãi cũng được rất nhiều người tiêu dụng ưa chuộng và lựa chọn thay cho các dòng máy bơm chạy xăng Trung quốc hay máy bơm nước chạy xăng Honda chính hãng mới

Do được nhập khẩu nhật nội địa nên chất lượng của nó tốt vượt trội hơn cả so với các dòng máy bơm nước Honda WB20XT sử dụng động cơ xăng Honda được nhập khẩu thái lan.

Sử dụng máy bơm nước tưới ruộng Nhật bãi là bạn đã tiết kiệm được khoản chi phí lớn và tối ưu được mục đích và thể hiện mình là người tiêu dùng thông minh.

Nguồn: https://toanang.com

Xem thêm bài viết khác: https://toanang.com/xe/

21 thoughts on “[ Máy Bơm Nước ] Máy Bơm Nước Nhật Bãi Mitsubishi Ống 50mm Và 80mm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *