MÈO ANH CHÂN NGẮN GIÁ BAO NHIÊU ? | MÈO MUNCHKIN | DOGILY PETSHOP

Tổng Hợp#mèoanhchânngắn #mèomunchkin #DOGILY
Mèo anh chân ngắn được xem là giống mèo nấm lùn. Bạn sẽ gục ngã trước sự cute của các ẻm. Video mình nói chi tiết về bảng giá mèo anh chân ngắn.
Ngoài ra các bạn cũng có thể truy cập link sau để cập nhật bảng giá chính xác và tìm kiếm thêm thông tin các bé mèo anh chân ngắn munchkin nhé.
Link:
—————————–
Về chúng tôi
Dogily – Gia đình cún cưng: My Dog is family, my dog is not a pet. Thương hiệu Dogily được hình thành và phát triển với mong muốn mang đến cho cộng đồng yêu cún cưng những chú chó đẹp thuần chủng, trung thành và gắn bó như một thành viên thực sự trong mỗi gia đình.
Dogily hiện là nhà nhập khẩu, nhân giống chó cảnh và kinh doanh phụ kiện thú cưng hàng đầu tại Việt Nam. Với hệ thống trang trại Dogily Kennels (nhân giống, mua bán chó akita, shiba inu, alaska, corgi, bulldog, border collie, pug, phốc sóc, poodle, malinois, golden, labrador retriever…), chuỗi thương hiệu phụ kiện thú cưng DogilyPetshop và kênh truyền thông mạng xã hội Dogily Social uy tín và rộng khắp.
Mục tiêu:
“chúng tôi cam kết đặt sức khỏe và cuộc sống của cún cưng lên trên hết trong toàn bộ hoạt động của Dogily”
Cam kết trách nhiệm
Dogily đang cung cấp cho các gia đình những chú chó mà họ chưa từng gặp mặt. Đó là một trách nhiệm to lớn đòi hỏi chúng tôi phải thực hiện rất nghiêm túc. Chính vì vậy, trong nhiều năm qua chúng tôi đã sàng lọc, lựa chọn và phát triển mối quan hệ hợp tác với các nhà nhân giống chuyên nghiệp, trung thực ở cả trong và ngoài nước (Nga, Ucraina, Ba Lan, Pháp…). Từ đó có thể chọn lọc và đem đến những chú chó con có phẩm chất tốt nhất đến cho khách hàng.
Chúng tôi chịu trách nhiệm tiêm vắc xin đầy đủ cũng như chuẩn bị các tài liệu cần thiết và sắp xếp việc vận chuyển, kiểm tra y tế và làm thủ tục hải quan (nếu có) để đưa cún cưng nhanh nhất về với gia đình mới.

Không chỉ có vậy, chúng tôi sẽ luôn đồng hành từ chăm sóc, huấn luyện, cung cấp phụ kiện và tư vấn trọn đời đối với sự phát triển của cún cưng. Đây là cam kết của chúng tôi với tất cả khách hàng.

Thông tin liên hệ Dogily:
Văn phòng giao dịch: 860 Bạch Đằng, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Chi nhánh Tphcm: 59/7A Bis Phạm Viết Chánh P. Nguyễn Cư Trinh Q.1
Chi nhánh 2 Tphcm: 63/14 Lê Văn Sỹ P.13 Q. Phú Nhuận
Trang trại nhập khẩu, nhân giống chó cảnh Dogily Kennels: Thôn 3, xã Vạn Phúc, huyện Thanh Trì, Hà Nội.
Website:
Fanpage Facebook:

Nguồn: https://toanang.com

Xem thêm bài viết khác: https://toanang.com/tong-hop/

18 thoughts on “MÈO ANH CHÂN NGẮN GIÁ BAO NHIÊU ? | MÈO MUNCHKIN | DOGILY PETSHOP

  1. Mình không biết Dogily đã khảo sát thị trường chưa chứ giá Dogily Petshop đắt gấp 2-3 lần chỗ khác. Bữa có qua shop thấy mấy con Golden lai mà giá toàn trên 25tr. Trên clip nói 2 còn này trên 15tr thì quá đắt. Màu xám xanh thì tb 4-7tr , Lilac thì 6-10tr đều sinh đẻ ở VN thuần chủng.
    Dogily nên khảo sát thị trường chứ mình đã tìm hiểu 1 số nơi như Azpetshop, Thukieng, Trại Chó Lê Trung, Page Mèo aln trên FB, hay Chợ Tốt nên có sự so sánh nhất định. Riêng mình thì đã mua mèo từ bạn gái có gia phả bố mẹ thuần chủng đàng hoàng 6tr cho bé Lilac đực.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *