Mua bán và ăn thịt mèo ở Việt Nam

Tổng HợpCùng với thịt chó, ngày nay ở Việt Nam, nhiều người lại có sở thích ăn thịt mèo, nhậu thịt mèo. Các quán nhậu có thịt mèo trong thực đơn mọc lên la liệt, hàng chục lò mổ ra đời cung cấp cho dân nhậu các vùng lân cận đủ loại mèo, từ mèo mun, mèo mướp, mèo trắng, mèo tro, hay mèo tam thể. Theo dõi YouTube:

Đài Á Châu Tự Do RFA trụ sở tại thủ đô Washington Hoa Kỳ, cung cấp thông tin đa dạng, chính xác, trung thực về các vấn đề thời sự, kinh tế, xã hội, đời sống tại Việt Nam và trên Thế Giới.

Với đội ngũ xướng ngôn viên chuyên nghiệp, yêu nghề; Hòa Ái, Diễm Thi, Chân Như, Vũ Hoàng, v.v… liên tục cập nhật đến quý khán thính giả những tin tức mới nhất, những phân tích, bình luận, các cuộc phỏng vấn liên quan đến những vấn đề người Việt Nam trong cũng như ngoài nước quan tâm.

Theo dõi YouTube:
Facebook:
Twitter:
Googe+:
Đài Á Châu Tự Do RFA:

Nguồn: https://toanang.com

Xem thêm bài viết khác: https://toanang.com/tong-hop/

26 thoughts on “Mua bán và ăn thịt mèo ở Việt Nam

  1. những người ăn mèo là bọn độc cs việt nam ăn mèo thì đéo bằng thế giới nhất là đéo bằng thái lan

  2. Thiệt tui ko hiểu luôn ấy.Mèo nó dễ thương như vậy lại có thể ăn nó.ko Biết Mấy người đó có văn hoá ko nữa.Tôi rất bức xúc với cái thực trạng này luôn.Nếu muốn đất nước phát triển thì hãy dẹp bỏ những món ăn như thế này

  3. Thứ ăn thịt mèo, chó…thỏ sao ko bị trời phạt chết hết đi, ác độc quá mà sống chi cho chật đất

  4. mấy thằng súc sinh (giết mèo,chó, ăn thịt mèo,chó, bán mèo,chó cho ng` giết, )! kiếp sau biến thành mèo bị ăn thịt lại, chúng nó sẽ hiểu đc tâm trạng ra sao?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *