[Phần 1] Nghệ thuật bán tất cả mọi thứ – Tom Hopkins | Babylons

Thể Thao[Phần 1] Nghệ thuật bán tất cả mọi thứ – Tom Hopkins
Tìm hiểu thêm:
———————————-
[Part 1] How To Master The Art Of Selling Anything – Tom Hopkins

TOM HOPKINS
HUYỀN THOẠI BÁN HÀNG, NHÀ ĐÀO TẠO BÁN HÀNG #1 NƯỚC MỸ

“Tôi phải làm ra thứ tốt nhất có thể trong mỗi giây phút mình có” – Tom Hopkins

Tom Hopkins có hơn 40 năm kinh nghiệm trong bán hàng, xây dựng đội nhóm và phát triển công ty. Bạn sẽ được chia sẻ những chiến lược hữu dụng mà bạn có hể áp dụng vào cuộc sống của mình ngay lập tức. Tom Hopkins đã huấn luyện bán hàng chuyên nghiệp từ năm 1974. Ông hiểu rằng bán hàng có thể là một lĩnh vực khó khăn. Ông cũng hiểu rằng những thử thách của nghiệp bán hàng có thể ảnh hưởng tiêu cực đến cuộc sống cá nhân. Sẽ chẳng có ý nghĩa gì nếu như đạt được thành công và tiền tài trong công việc mà phải đánh đổi những mối quan hệ cá nhân hoặc làm cuộc sống của bạn mất cân bằng tới mức ảnh hưởng đến sức khỏe.

Khi Tom Hopkins bắt đầu với bất động sản, trong 6 tháng đầu, ông bán được duy nhất một căn nhà với mức thu nhập trung bình là 42 đô-la/ tháng. Ông đã dùng 150 đô la cuối cùng của mình để tham gia khóa huấn luyện 3 ngày về bán hàng. Từ đó Tom nhận ra rằng bán hàng là một kỹ năng có thể học được. Ông đã tham dự thêm nhiều khóa học và học nhiều nhất có thể về bán hàng.

Ông đã xoay chiều sự nghiệp, chốt bán 365 căn nhà trong 1 năm và 1553 hợp đồng trong vòng 6 năm. Sau đó, nhữg kinh nghiệm trong bán hàng của ông đã giúp ông bắt đầu sự nghiệp về huấn luyện bán hàng hiện tại. Ông được công nhận là bậc thầy số #1 nước Mỹ về Huấn luyện bán hàng và Đào tạo những nhà vô địch bán hàng.Quân đội Mỹ, Best Buy, AFLAC và State Farm là một vài trong số hơn 350 tổ chức mà Tom đã được huấn luyện.

Nguồn: https://toanang.com

Xem thêm bài viết khác: https://toanang.com/the-thao/

1 thought on “[Phần 1] Nghệ thuật bán tất cả mọi thứ – Tom Hopkins | Babylons

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *