Quy Trình Lấy Máu Bằng Ống Chân Không | QUY TRÌNH XÉT NGHIỆM | MEDLATEC

Sức KhoẻCác kết quả xét nghiệm có ý nghĩa rất quan trọng trong chẩn đoán, theo dõi và điều trị bệnh. Để kết quả xét nghiệm có nhanh chóng, chính xác, có độ tin cậy cao thì yếu tố bắt buộc đầu tiên với tất cả các cơ sở y tế chính là lấy mẫu đúng cách.
So với lấy mẫu máu thông thường, kỹ thuật lấy máu bằng ống chân mang lại nhiều điểm lợi ích vượt trội cho khách hàng, người bệnh, chất lượng xét nghiệm và cán bộ lấy mẫu. Trong đó, đối với người bệnh/ khách hàng làm giảm đau khi lấy máu, bảo vệ ven (tĩnh mạch) cho bệnh nhân tốt hơn, thời gian lấy máu rút ngắn trong 2 – 3 phút.
Hơn nữa, do ống chân không không bị tiếp xúc với không khí, máu khi được hút sẽ được tiếp xúc đều với hóa chất ở trong ống với tỉ lệ chính xác gần như tuyệt đối nên giữ được độ ổn định và độ chính xác hơn phương pháp lấy máu thông thường. Nhờ đó phương pháp này sẽ cho kết quả xét nghiệm chính xác hơn.
Hãy cùng theo dõi quy trình lấy máu bằng ống chân không theo đúng chuẩn quy định Bộ Y tế của Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC trong video dưới đây.

—-
BỆNH VIỆN ĐA KHOA MEDLATEC – DỊCH VỤ TỐT, CÔNG NGHỆ CAO
Địa chỉ:
Số 42 – 44 Nghĩa Dũng, Phúc Xá, Ba Đình, Hà Nội
Số 99 Trích Sài, Tây Hồ, Hà Nội
Số 05 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.
Số 98 Thích Quảng Đức , Phường 5, Quận Phú Nhuận, TP HCM
Website:

Fanpage:
Tổng đài: 1900 56 56 56

#medlatec #quytrinhxetnghiem #lấymáuxétnghiệmbằngốngchânkhông #lmxnbock

Nguồn: https://toanang.com

Xem thêm bài viết khác: https://toanang.com/suc-khoe/

13 thoughts on “Quy Trình Lấy Máu Bằng Ống Chân Không | QUY TRÌNH XÉT NGHIỆM | MEDLATEC

  1. Bác sĩ cho e hỏi cách cũng tầm 4 tháng e cũng đi xét nghiệm máu nhưng khi chị lấy máu cho e chi đấy k dùng kim tiêm mà cũng bảo lấy máu bằng ống hút chân k …và e để ý là Khi lấy máu thì chỉ có một cái kim to và ống hút chân không chứ k có dây dẫn máu như trong video …e xét nghiệm ở trích Sài …cho e hỏi liệu cây kim đó có sử dụng lại k vì e k để ý chị đấy có lắp kim mới vào ông hút chân k hay k …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *