THANH LONG WATERPARK – CÔNG VIÊN NƯỚC LỚN NHẤT AN GIANG | ATV

Thể ThaoCông viên nước Thanh Long waterpark nằm trong khu du lịch Lâm Viên Núi Cấm, thuộc huyện Tịnh Biên, tỉnh An Giang. Đây là khu công viên nước đầu tiên và lớn nhất ở tỉnh An Giang, với diện tích hơn 20ha. Tại đây có gần 100 loại hình giải trí dưới nước, nổi bật như bể tạo sóng, máng trượt, vòng xoắn ốc, suối thác nhân tạo, khu vui chơi Amazon Kids… Đến đây bạn còn có thể check-in, sống ảo với những góc đẹp tại Hồ Vô Cực. Dự kiến công trình sẽ hoàn thành vào cận dịp Tết Nguyên Đán 2020.
Sau khi vui chơi thỏa thích ở khu công viên nước bạn có thể đến resort Sang Như Ngọc, để lấp đầy bụng đói với những món ăn đặc sản đậm chất An Giang và cả những món ăn theo phong cách Tây Âu. Đây là địa điểm ăn uống, nghỉ dưỡng lý tưởng phục vụ du khách gần xa khi đến với Núi Cấm.

Đây là kênh youtube chính thức của Đài Truyền hình An Giang, hãy đăng ký để nhận thông tin 1 cách nhanh chóng, chính xác, đặc sắc và mới lạ. Bên cạnh đó khán giả còn được thưởng thức những chương trình độc quyền, các chương trình truyền hình trực tiếp sẽ được phát sóng trên kênh Youtube của ATV.
Địa chỉ: Số 852, đường Trần Hưng Đạo, phường Bình Khánh, thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang, Việt Nam.
Điện thoại: (0296) 3852342 – Số fax: (0296) 3857043
Website:
Fanpage:
#atv#truyenhinhangiang#côngviênnước

Nguồn: https://toanang.com

Xem thêm bài viết khác: https://toanang.com/the-thao/

12 thoughts on “THANH LONG WATERPARK – CÔNG VIÊN NƯỚC LỚN NHẤT AN GIANG | ATV

  1. Ở đâu vậy,chừng nào mới mở và có ở gần tượng Phật đi lạc hay không??

  2. Con Flycam quay hình đẹp lắm…còn MC dẫn chương trình thì xấu wắc ( nói chơi thôi ) khà khà khà !!!

  3. Công viên nước Thanh Long waterpark nằm trong khu du lịch Lâm Viên Núi Cấm, thuộc huyện Tịnh Biên, tỉnh An Giang. Đây là khu công viên nước đầu tiên và lớn nhất ở tỉnh An Giang, với diện tích hơn 20ha.
    https://www.youtube.com/watch?v=jIAQ8KQRh_M

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *