Tin đồn: Ô tô điện Vinfast lộ diện chạy thử??? | Xế Cưng

XeÔ tô điện Vinfast lộ diện chạy thử…Thực hư thế nào???

Xin chào anh em, Xế Cưng đã quay trở lại rồi đây. Cụm từ xe ô tô điện Vinfast có lẽ đã xuất hiện ngay từ những ngày đầu tiên hãng xe này đang chuẩn bị xuất hiện tại thị trường trong nước. Thế rồi ngày qua ngày Vinfast Fadil, Lux A và Lux SA đã được ra mắt mà vẫn chưa thấy ô tô điện đâu.

Trước khi Lux A ra mắt đã có hình ảnh và tin đồn rằng sắp có chiếc Bus điện mang nhãn hiệu Việt Nam, và mới vài hôm trước đây lại có thêm những hình ảnh rò rỉ được cho là mẫu xe điện đang được Vinfast cho chạy thử. Liệu đây có phải là mẫu xe điện Vinfast sắp ra mắt? Chưa có một câu trả lời nào xác đáng. Trong khi chờ đợi, chúng tôi mời anh em cùng tìm hiểu về “danh tính” của mẫu xe bí ẩn này.

Có thể bạn quan tâm:
► Đánh giá VINFAST LUX SA2.0 giá 1,8 TỶ – Còn rất nhiều điều đáng tiếc…
► Giải mã VinFast Lux A 2019: HAY, CUỐN HÚT & ĐÁNG TIẾC…

=============

📣Anh Em đừng quên Subscribe để ủng hộ XẾ CƯNG nhé!!!
► Youtube:
► Hotline: 0901.793.916
► Group:
► Fanpage:
► Gửi tin nhắn cho Xế Cưng:
► Biên tập: Vũ Giang –
► MC: Vũ Giang –

=============

Có thể ANH EM sẽ quan tâm:
► Xế Cưng – News:
► Xế Cưng – Đối đầu:
► Xế Cưng – Fun:
► Xế Cưng – X:
► Hỏi khó Xế Cưng:

=============

[Tuyên bố miễn trách] Tất cả các bình luận sử dụng ngôn từ thiếu văn minh, vi phạm thuần phong mỹ tục, kích động cãi vã, xúc phạm cá nhân và bàn luận tới các vấn đề nhạy cảm như tôn giáo, chính trị, v.v… sẽ bị chúng tôi xóa mà không cần báo trước.

#XếCưng #Vinfast #Ô_Tô_Điện #đánhgiáxe #reviewxe #phântíchxe #trảinghiệmxe

Nguồn: https://toanang.com

Xem thêm bài viết khác: https://toanang.com/xe/

25 thoughts on “Tin đồn: Ô tô điện Vinfast lộ diện chạy thử??? | Xế Cưng

  1. ô tô điện bán ở việt nam hơi khó nha… 1_200tr thì còn khả thi chứ cả tỷ đồng thì chắc chỉ để xuất khẩu… hạ tầng chưa đủ để chạy xe điện( địa điểm xạc pin và trạm đổi pin). theo mình nghĩ mới đang nghiên cứu thôi… vinfas chưa thể sản xuất xe điện… mình nghĩ ít cũng phải 5_7năm nữa

  2. Sap có roi do.vinfat ra đời là chủ yeu đễ sản xuat xe máy va oto điện mà.mình nghĩ khoảng 5 năm tro lại là sẽ có oto dien cua vin

  3. Xe chạy điện mà thế là quá tốt rồi quan trọng là giá , bình dân mà mua được thì Vinfat cứ gọi là quá siêu .

  4. hình này cố tình rồi,bên trái là tòa nhà trung tâm của khu lắp ráp ô tô vìnfast Cát Hải.

  5. Ở Việt nam xe điện chưa được sự ủng hộ lắm. Vì giá xe cao,trạm sạc điện không phổ biến, quảng đường hành trình ngắn. Bảo trì bảo dưỡng ,dường như là chưa có, nếu có bán được, cũng rất hạn chế. Bởi vì tuổi trẻ thích tiếng nổ lớn, chứ không có êm ái như xe đi.và êm quá cũng là một điểm gây tai nạn, vì không nghe được tiếng xe tới. Nó sẽ không có sự sống ,mặc dù là xe được coi là bảo vệ môi trường..

  6. Mình dám cá đây là chỗ đỗ xe của Aeon Mall vì Mình có tia được hình ảnh của một tòa nhà gần đó

  7. Vậy có khả năng Vin chọn đường đi ngắn nhất có thể, giống như trường hợp Fadil, mua bản quyền 1 mẫu xe có sẳn ở nước ngoài về lắp ráp và gắn logo Vin vào. Nói chung mình cũng ko quan tâm Vin làm xe điện bằng cách nào, miễn sao người Việt có xe điện giá rẻ để đi là ok.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *