Vũ điệu 6 bước rửa tay đúng cách vui nhộn – Cùng Lifebuoy phòng chống virus Corona (2019-nCoV)

Ẩm ThựcCÙNG LIFEBUOY TẬP RỬA TAY 6 BƯỚC ĐÚNG CÁCH THẬT VUI NHỘN & CHUNG TAY ĐẨY LÙI DICH COVID-19!

Theo khuyến cáo của Bộ Y Tế, một trong những cách cơ bản để phòng ngừa virus Corona (2019-nCoV) là rửa tay bằng xà phòng trong ít nhất 20 giây và đủ 6 bước cơ bản. Vũ điệu 6 bước rửa tay vui nhộn của Lifebuoy mong muốn góp phần lan tỏa thông điệp này một cách tích cực, đặc biệt tới các bé nhỏ hay quên cách rửa tay đúng hoặc rửa tay quá vội!

Đồng thời, với sứ mệnh “Vì một Việt Nam khỏe mạnh hơn”, Lifebuoy Việt Nam cam kết với mỗi lượt nhảy 6 bước rửa tay trên nền nhạc này được tải lên trên Youtube hoặc Facebook, để ở chế độ Công Khai (public) kèm theo hashtag #6BuocRuaTayDung, thì Lifebuoy sẽ đóng góp 50,000VND vào quỹ tặng xà phòng cho các trưởng tiểu học, cơ sở y tế, địa điểm công cộng (như bến xe, ga tàu, công viên) và những khu vực có nguy cơ lây nhiễm cao nhằm chung tay đẩy lùi dịch Covid-19 (hay thường được gọi là Corona 2019-nCoV).

Thông tin chi tiết sẽ được cập nhật thêm trên fanpage Lifebuoy Vietnam vào ngày 16/02/2020. Nhưng bạn đã có thể tập theo vũ điệu 6 bước rửa tay vui nhộn để tập thói quen rửa tay đúng cho bản thân và gia đình ngay từ hôm nay!

RỬA TAY VỚI XÀ PHÒNG ĐÚNG 6 BƯỚC – VÌ BẠN, VÌ CỘNG ĐỒNG VÀ VÌ MỘT VIỆT NAM KHỎE MẠNH HƠN! #LifebuoyVietnam #PhongChongVirusCorona

Nguồn: https://toanang.com

Xem thêm bài viết khác: https://toanang.com/am-thuc/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *