Xót lòng với hơn 50 đứa trẻ chạy thận ở bệnh viện Nhi đồng 2

Sức KhoẻHôm nay Ẩm tực và Du lịch đến thăm khoa thận của bệnh viện Nhi đồng 2 TP. HCM, nơi mà hiện đang có hơn 50 đứa trẻ đang chạy thận tại đây. Chúng có hoàn cảnh bi đát, có đứa chạy thận 1 năm nhưng có đứa cả chục năm và như thế cuộc đồi chúng gắn liền với bệnh viện, lấy bệnh viện làm nhà.

Cứ đều đặn mỗi đứa trẻ hàng tuần chạy thận 3 lần. Những người thân, gia đình cũng túc trực, ăn ngủ, sinh hoạ trong bệnh viện để tiện chăm sóc. Hôm nay Ẩm thực và Du lịch theo chân cô Diệu Thảo, một mạnh thường quân ở Canada để trao quà yêu thương cho những đứa trẻ sinh ra đã thiệt thòi, bất hạnh. Hi vọng có những tấm lòng tiếp tục đến với những đứa trẻ ở khao thận bệnh viện Nhi đồng 2.

Chào mừng các bạn đến với kênh Youtube Ẩm thực và Du lịch. Chúng tôi rất vinh dự giới thiệu với quý vị và các bạn những món ăn ngon, những vùng đất quyến rũ, tất cả đều gắn với phong tục tập quán, thói quen sinh hoạt, hơi thở đời thường của người dân trên khắp mọi miền Việt Nam.

SUBCRISE:

FANPAGE:

Liên hệ với kênh Ẩm thực và Du lịch theo số điện thoại 0988.601.669

Nguồn: https://toanang.com

Xem thêm bài viết khác: https://toanang.com/suc-khoe/

3 thoughts on “Xót lòng với hơn 50 đứa trẻ chạy thận ở bệnh viện Nhi đồng 2

  1. Thuong cac con qua di,troi oi. Moi lan ae duy ma quaclip canh bv nd2,minh nhin cac con,dua nao cung da hu het. Nhin ma muon khoc. Cung nho cac mtq tiep suc cho cac con,tuy ko bn,ma gd va cac be vui mung,thuong lam. Gio thay D va cô T den tham. Cam on chu V quan ly cac be va mtq va D.🙏🙏🙏

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *